Phường Quang Trung tổ chức tuyên truyền lưu động các nội dung phòng chống dịch Covid- 19 trên địa bàn toàn phường

2021-02-18 10:54:00.0

Trước những diễn biến phức tạp của tình hình dịch bệnh Covid- 19, ngày 18/02/2021 (Mùng 7 tháng giêng năm Tân sửu), đồng chí Chủ tịch UBND Phường Quang Trung đã chỉ đạo công an, Quân sự phường, bộ phận văn hóa - Xã hội, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, y tế phối hợp với các bộ phận chuyên môn có liên quan tổ chức tuyên truyền lưu động trên địa bàn toàn phường, đặc biệt là các khu vực đông dân cư tuyên truyền về các nội dung phòng chống dịch bệnh Covid- 19. Đôn đốc, nhắc nhở việc đeo khẩu trang, thực hiện giãn cách và thực hiện nghiêm việc xử phạt tất cả các trường hợp không đeo khẩu trang, thực hiện giãn cách nơi công cộng, nơi tập trung đông người, không khai báo y tế hoặc khai báo y tế không trung thực được quy định tại nghị định 117/2020/NĐ-CP ngày 28/9/2020 của Thủ tướng Chính phủ về việc xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực y tế, yêu cầu thực hiện kHAI BÁO Y TẾ khi từ các tỉnh/ thành phố khác về/đến địa phương và CAM KẾT CHỊU TRÁCH NHIỆM TRƯỚC PHÁP LUẬT VỀ THÔNG TIN ĐÃ KHAI BÁO. Đề nghị các Doanh nghiệp, các cơ sở sản xuất kinh doanh, các đơn vị  trường học trên địa bàn phường. Thực hiện nghiêm công tác phòng, chống dịch COVID- 19, đặc biệt quan tâm rà soát các trường hợp công nhân, nhân viên, người lao động, sinh viên các trường, về quê ăn teetskhi quay trở lại làm việc cần thực hiện khai báo y tế theo đúng quy định, tăng cường công tác vận động, huy động nguồn lực, đồng hành cùng các địa phương trong công tác phòng, chống dịch COVID- 19, yêu cầu các trung tâm, cơ sở dạy thêm, học thêm, các trung tâm ngoại ngữ, tin học, giáo dục kỹ năng sư phạm trên địa bàn, tạm dừng hoạt động từ ngày 17/02/2021 cho đến khi có thông tin mới.

Some pictures