KỲ HỌP THỨ TÁM (KỲ HỌP CHUYÊN ĐỀ) HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN PHƯỜNG QUANG TRUNG KHOÁ VI, NHIỆM KỲ 2021 - 2026

2024-04-22 14:31:00.0

KỲ HỌP THỨ TÁM (KỲ HỌP CHUYÊN ĐỀ) HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN PHƯỜNG QUANG TRUNG

KHOÁ VI, NHIỆM KỲ 2021 - 2026

Thực hiện chương trình kế hoạch năm 2024 của HĐND Phường Quang Trung; Được sự nhất trí của Đảng uỷ Phường Quang Trung. Sáng ngày 22/4/2024, HĐND Phường Quang Trung Khoá VI tổ chức Kỳ họp thứ Tám (Kỳ họp chuyên đề) thông qua chủ trương, kế hoạch đầu tư công giai đoạn 2024 – 2025; kế hoạch đầu tư công năm 2024 trên địa bàn Phường Quang Trung.

Dự Kỳ họp có đồng chí Nguyễn Anh Đức – Phó trưởng phòng Văn hoá Thông tin và Thể thao thành phố Thái Nguyên. Đ/c Phạm Thị Hồng Hạnh – Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch HĐND phường. Các đ/c lãnh đạo Đảng uỷ, HĐND, UBND - UBMTTQ phường; Các đ/c Uỷ viên Ban chấp hành Đảng bộ, các ông (bà) đại biểu HĐND Phường Quang Trung khoá VI; Thường trực UBMTTQ và Trưởng các ngành, Đoàn thể chính trị xã hội phường.

Đồng chí Phạm Thị Hồng Hạnh - Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch HĐND phường

phát biểu khai mạc Kỳ họp thứ Tám (Kỳ họp Chuyên đề) HĐND Phường Quang Trung khoá VI

Tại Kỳ họp, đồng chí Lê Thị Hồng Liên - Phó bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBND phường trình HĐND phường xem xét, thông qua chủ trương, kế hoạch đầu tư công giai đoạn 2024 - 2025; kế hoạch đầu tư công năm 2024 với Dự án: Xây dựng Nhà văn hoá tổ dân phố số 14 - Phường Quang Trung, thành phố Thái Nguyên.

Đồng chí Lê Thị Hồng Liên - Phó bí Đảng uỷ, Chủ tịch UBND phường trình Kỳ họp thứ Tám - HĐND phường

Sau khi nghe đồng chí Chủ tịch UBND phường trình bày thông tin dự án, mục tiêu, quy mô xây dựng và hình thức đầu tư của Dự án: Xây dựng Nhà văn hoá tổ dân phố số 14 – Phường Quang Trung, thành phố Thái Nguyên và báo cáo kết quả thẩm đinh, giám sát hồ sơ về chủ trương bổ sung kế hoạch đầu tư công trung hạn, giai đoạn 2024 – 2025 của Ban Kinh tế xã hội và Ban pháp chế của HĐND phường. Các đại biểu dự Kỳ họp đã thảo luận và nhất trí biểu quyết thông qua Nghị quyết về chủ trương Xây dựng Nhà văn hoá tổ dân phố số 14 – Phường Quang Trung, thành phố Thái Nguyên; bổ sung kế hoạch đầu tư công trung hạn giai đoạn 2024 – 2025, kế hoạch đầu tư công năm 2024.

Đại biểu HĐND phường dự Kỳ họp thứ Tám - HĐND Phường Quang Trung khoá VI

biểu quyết thông qua chủ trương Xây dựng Nhà văn hoá tổ dân phố số 14 – Phường Quang Trung, thành phố Thái Nguyên;

Văn phòng HĐND & UBND