Đồng chí Lê Thị Hồng Liên, Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND, Chủ tịch Hội đồng Nghĩa vụ quân sự Phường Quang Trung Giao nhiệm vụ, động viên tân binh chuẩn bị lên đường nhập ngũ năm 2021 diễn ra trong khoảng thời gian ngắn gọn, an toàn.

2021-03-01 17:09:00.0

Năm 2021 Phường Quang Trung được giao chỉ tiêu 07 công dân tham gia nghĩa vụ quân sự, 03 công dân tham gia nghĩa vụ Công an nhân dân. Cùng với việc đảm bảo các chỉ tiêu giao nhận quân đạt chất lượng, cũng như thực hiện nghiêm chỉ đạo của Đảng ủy - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ, sự phối hợp của các tổ chức, đoàn thể Phường và sự quan tâm, chỉ đạo, hướng dẫn  trực tiếp của cơ quan quân sự cấp trên, việc tổ chức giao nhận quân của phường Quang Trung đã được tổ chức theo tinh thần chung là ngắn gọn, an toàn. Các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 được Ban Tổ chức của phường chuẩn bị chu đáo, chặt chẽ từ rất sớm, ngay trước khi lên đường nhập ngũ. Theo đó, hạn chế số người đến đưa, tiễn tân binh, mỗi tân binh chỉ kèm theo một người thân đến đưa, tiễn trước khi lên đường nhập ngũ.

Ngày 27/02/2021, Đảng ủy - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ và Các Tổ chức, đoàn thể Phường Quang Trung đến giao nhiệm vụ, động viên Tân binh chuẩn bị lên đường nhập ngũ năm 2021:

* Đồng chí Lê Thị Hồng Liên, Phó bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBND phường, Chủ tịch Hội đồng nghĩa vụ quân sự phường giao nhiệm vụ, động viên các đồng chí tân binh chuẩn bị lên đường nhập ngũ. đến động viên có các đồng chí, Phạm Thị Hồng Hạnh, Bí thư đảng ủy, Chủ tịch HĐND, Chính trị viên BCHQS phường; Đỗ Văn Diện, ủy viên BCH Đảng bộ, Phó Chủ tịch UBND phường; Đỗ Thị Thu Phương, ủy viên thường vụ, Chủ tịch UB.MTTQ phường; Lâm Bảo Trung Chỉ huy trưởng Ban CHQS phường, Trương Đức Mạnh, Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phường, Lê Đức Thuận, Phó chỉ huy trưởng Ban CHQS phường.

Một số hình ảnh giao nhiệm vụ, động viên tân binh chuẩn bị lên đường nhập ngũ năm 2021