ĐỒNG CHÍ HOÀNG THỊ MINH THU - ỦY VIÊN BAN THƯỜNG VỤ THÀNH ỦY, TRƯỞNG BAN DÂN VẬN THÀNH ỦY THÁI NGUYÊN DỰ SINH HOẠT CHI BỘ TỔ DÂN PHỐ

2023-11-07 21:01:00.0

Tối ngày 06 tháng 11 năm 2023, đồng chí Hoàng Thị Minh Thu  – UV.BTV Thành ủy, Trưởng Ban Dân vận Thành ủy Thái Nguyên đến dự sinh hoạt tại chi bộ Tổ dân phố số 17, Đảng bộ Phường Quang Trung, Thành phố Thái Nguyên

Các đại biểu và đảng viên Chi bộ Tổ dân phố 17 tham dự sinh hoạt chi bộ

Chi bộ Tổ dân phố số 17 thuộc Đảng bộ Phường Quang Trung có 78 đảng viên, trong đó có 21 đồng chí miễn sinh hoạt, có 57 đồng chí thường xuyên tham gia sinh hoạt. Dự buổi sinh hoạt ngày 06/11/2023 có 51/57 đồng chí, đạt tỷ lệ 89,47%, đảm bảo tỷ lệ đảng viên dự sinh hoạt theo Hướng dẫn số 12-HD/BTCTW, ngày 6/7/2018 của Ban Tổ chức Trung ương ương.

Tại buổi sinh hoạt, Chi bộ đã thông tin về tình hình thời sự nổi bật trong nước và địa phương; triển khai tóm tắt các văn bản của Đảng, Nhà nước, MTTQ và các đoàn thể chính trị - xã hội cần phổ biến. Đồng thời, thảo luận thông qua báo cáo kết quả công tác lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị của Chi bộ trong tháng 10, triển khai nhiệm vụ tháng 11 năm 2023; một số nội dung trong công tác xây dựng Đảng, giáo dục chính trị, tư tưởng…Các đảng viên tham gia thảo luận, đóng góp xây dựng chi bộ sôi nổi,..

Đồng chí Hoàng Thị Minh Thu  – UV.BTV Thành ủy, Trưởng Ban Dân vận Thành ủy Thái Nguyên phát biểu tại buổi sinh hoạt

Phát biểu tại buổi sinh hoạt, đồng chí Hoàng Thị Minh Thu  – UV.BTV Thành ủy, Trưởng Ban Dân vận Thành ủy Thái Nguyên thông tin nhanh về tình hình thực hiện các nhiệm vụ kinh tế - xã hội của tỉnh Thái Nguyên trong 10 tháng đầu năm, các phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm trong quý IV năm 2023. Đồng chí đánh giá cao các kết quả đã đạt được của Chi bộ trong thời gian qua, đặc biệt là mỗi cán bộ, đảng viên Chi bộ luôn tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng, gương mẫu thực hiện tốt đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước. Đây là nền tảng vững chắc để xây dựng tập thể Chi bộ luôn trong sạch, vững mạnh trước những yêu cầu của tình hình mới hiện nay. Đồng chí UV.BTV Thành ủy, Trưởng Ban Dân vận Thành ủy Thái Nguyên khẳng định nội dung sinh hoạt Chi bộ có tác động trực tiếp đến quá trình lãnh đạo của cấp ủy và quá trình nhận thức của mỗi đảng viên. Thông qua sinh hoạt Chi bộ sẽ góp phần quan trọng trong việc nâng cao hiệu quả công tác lãnh đạo, chỉ đạo của cấp ủy ngay từ cơ sở. Đồng chí cũng đề nghị Chi ủy chi bộ xây dựng kế hoạch sinh hoạt chuyên đề, nội dung phong phú phù hợp với tình hình thực tế của đơn vị.

Đồng chí Hoàng Thị Minh Thu  – UV.BTV Thành ủy, Trưởng Ban Dân vận Thành ủy Thái Nguyên tặng hoa Chi bộ

Đồng chí UV.BTV Thành ủy, Trưởng Ban Dân vận Thành ủy Thái Nguyên cũng đề nghị Chi ủy chi bộ xây dựng kế hoạch sinh hoạt chuyên đề, nội dung phong phú phù hợp với tình hình thực tế của đơn vị. Tích cực tuyên truyền đảng viên sử dụng ứng dụng Sổ tay đảng viên điện tử trong sinh hoạt chi bộ.

• - Vân Anh -