Đảng ủy – HĐND – UBND – UB MTTQ Phường Quang Trung: Trao tặng quà hộ nghèo

2024-01-29 08:23:00.0

Đảng ủy – HĐND – UBND – UB MTTQ  Phường Quang Trung: Trao tặng quà hộ nghèo

Nhằm thực hiện chỉ tiêu 100% các hộ gia đình trang bị bình chữa cháy; Thực hiện công văn số 6619 ngày 04/10/2023 của Công an thành phố Thái Nguyên về việc tham mưu xã hội hóa tặng bình chữa cháy cho các hộ nghèo, hộ cận nghèo trên địa bàn Thành phố Thái Nguyên; chiều ngày 28 tháng 12 năm 2023, Đảng ủy – HĐND – UBND – UB MTTQ phường Quang Trung đã tổ chức chương trình “ Trao tặng bình chữa cháy cho hộ nghèo và hộ cận nghèo” trên địa bàn phường. Tham dự chương trình có các đồng chí lãnh đạo: Đồng chí Lê Thị Hồng Liên – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường; đồng chí Đỗ Văn Diện – UV BCH Đảng bộ, phó Chủ tịch UBND phường; đồng chí Đỗ Thị Thu Phương - Ủy viên BTV Đảng ủy, Chủ tịch UB MTTQ phường, Trưởng ban quản lí ngày “Vì người nghèo” cùng các đồng chí thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, TT UB MTTQ; các đồng chí trưởng, phó các đoàn thể chính trị, tổ chức xã hội phường; công an phường; các đồng chí phóng viên Trung tâm văn hóa và truyền thông thành phố; các đồng chí Bí thư chi bộ, tổ trưởng tổ dân phố, trưởng ban CTMT các tổ có hộ nghèo, hộ cận nghèo; các hộ gia đình được nhận quà.

Trong chương trình, đồng chí Lê Thị Hồng Liên – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường nhấn mạnh tầm quan trọng, ý nghĩa của việc tặng bình chữa cháy cho các hộ gia đình nghèo, cận nghèo trên địa bàn phường. Đây là một việc làm thiết thực, góp phần đảm bảo an toàn, phòng chống cháy nổ cho nhân dân, đặc biệt là dịp Tết Nguyên Đán đang đến rất gần. Trên địa bàn phường có 10 hộ nghèo, hộ cận nghèo và các hộ đều được tặng bình chữa cháy trong dịp này. Các hộ đều tham dự đầy đủ và đều nhận thấy việc phòng cháy, chữa cháy trong gia đình là rất quan trọng. Kết thúc chương trình, các đồng chí công an Phường Quang Trung cũng đã hướng dẫn các hộ bảo quản và sử dụng bình chữa cháy đúng quy định./.

Ảnh: Các đồng chí lãnh đạo phường và Công an phường trao tặng bình chữa cháy cho các hộ nghèo, hộ cận nghèo.

Ảnh: Các hộ nghèo được các đồng chí công an Phường hướng dẫn sử dụng bình chữa cháy.