UBND phường Quang Trung ra quân vệ sinh môi trường chào mừng ngày bầu cử

2021-05-16 09:30:00.0

Hòa cùng khí thế thi đua sôi nổi của các cấp, ngành, cơ quan, đơn vị chào mừng cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026.

Sáng ngày 16/5/2021, Đảng ủy – HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ, các ban ngành, đoàn thể cùng nhân dân trên địa bàn phường Quang Trung đã tổ chức lễ ra quân tổng vệ sinh môi trường, quét dọn, thực hiện thu gom rác thải đồng thời tiến hành phân loại rác, đảm bảo cảnh quan xanh – sạch – đẹp.

Một số hình ảnh tại lễ ra quân dọn vệ sinh môi trường của phường Quang Trung:

Cán bộ công chức, người lao động vệ sinh môi trường tại sân UBND phường

Ra quân vệ sinh môi trường tại phường Quang Trung

Môi trường là không gian sống của con người, vì vậy bảo vệ môi trường không chỉ là trách nhiệm của riêng ai và nhiệm vụ này phải được thực hiện thường xuyên, liên tục, mọi lúc mọi nơi trong cuộc sống hàng ngày. Tổ chức ra quân dọn dẹp vệ sinh môi trường là một trong những hoạt động thường xuyên của UBND phường Quang Trung nhằm tuyên truyền sâu rộng đến cán bộ công chức, người lao động của cơ quan và các tầng lớp nhân dân nâng cao ý thức, trách nhiệm trong việc giữ gìn, bảo vệ môi trường nơi công cộng cũng như xung quanh khu vực mình sinh sống. Góp phần đẩy mạnh phong trào "Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa, đô thị văn minh".

Tại buổi ra quân, nhân dân trên địa bàn phường đã tiến hành thu gom rác thải, phát quang bụi rậm, cỏ dại, cắt tỉa cây xanh che khuất tầm nhìn, khơi thông cống rãnh thoát nước, đảm bảo vệ sinh môi trường trên các tuyến đường và các điểm bỏ phiếu.

Nhân dân các khu phố tham gia tổng vệ sinh môi trường trên các tuyến đường

Thu gom rác thải đồng thời tiến hành phân loại rác

Cắt tỉa cây xanh che khuất tầm nhìn