Lãnh đạo Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ, Hội Cựu chiến binh phường Quang Trung thăm và tặng quà cho các đồng chí Chiến sĩ và thanh niên xung phong tham gia chiến dịch Điện Biên Phủ đang sinh sống trên địa bàn phường

2022-05-06 16:30:00.0

Nhân dịp kỷ niệm 68 năm chiến thắng Điện Biên Phủ (7/5/1954 - 7/5/2022). Ngày 6/5, Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ, Hội Cựu chiến binh Phường Quang Trung, do đồng chí Nguyễn Hồng Sơn, Phó Bí thư thường trực Đảng ủy làm trưởng đoàn, tham gia cùng đoàn có đồng chí Lê Thị Hồng Liên, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường; đồng chí Hoàng Quốc Quyết, Chủ tịch Hội Cựu chiến binh phường đã tổ chức thăm hỏi, động viên, trao tặng 06 suất quà cho các đồng chí Chiến sỹ và thanh niên xung phong tham gia chiến dịch Điện Biên Phủ đang sinh sống trên địa bàn phường.

Các chiến sỹ trực tiếp tham gia chiến dịch Điện Biên Phủ được tặng quà trong dịp này gồm có 04 đồng chí: Ông Dương Hồng Thảo (Chi hội số 02), Ông Bùi Đức Xuyền (Chi hội số 02), Ông Hoàng Tăng Gia (Chi hội số 06), Ông Nông Văn Bào (Chi hội số 13). Thanh niên xung phong tham gia chiến dịch Điện Biên Phủ được tặng quà trong dịp này gồm có 02 đồng chí: Ông Hồ Đức Trí (Chi hội số 05), Ông Lê Văn San (Chi hội số 08). Mỗi suất quà trị giá 200 nghìn đồng được trích từ Quỹ “ Đền ơn đáp nghĩa” của UBND Phường Quang Trung năm 2022.

Các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ, Hội Cựu chiến binh phường tặng quà

chiến sỹ Điện Biên Dương Hồng Thảo

chiến sỹ Điện Biên Bùi Đức Xuyền

chiến sỹ Điện Biên Hoàng Tăng Gia

chiến sỹ Điện Biên Nông Văn Bào

Thanh niên xung phong Hồ Đức Trí

Thanh niên xung phong Lê Văn San

Đây là hoạt động được Thường trực Đảng ủy-Lãnh đạo UBND, Hội Cựu chiến binh Phường Quang Trung tổ chức thường xuyên nhằm động viên, tri ân sự đóng góp to lớn của các chiến sỹ Điện Biên với sự nghiệp đấu tranh giành độc lập dân tộc, bảo vệ Tổ quốc.