Phường Quang Trung: Tổ chức tuần cao điểm 'Tết vì người nghèo'

2022-12-30 15:25:00.0

Hưởng ứng phong trào thi đua "Cả nước chung tay vì người nghèo - Không để ai bỏ lại phía sau" do Thủ tướng Chính phủ phát động; Thực hiện kế hoạch số 03 - KH/BCĐ ngày 01/12/2022 của BCĐ "Tuần cao điểm Tết vì người nghèo năm 2023" thành phố Thái Nguyên; Kế hoạch số 81-KH/BCĐ ngày 13/12/2022 của Ban Chỉ đạo tuần cao điểm Tết vì người nghèo Phường Quang Trung năm 2023 về Tổ chức “Tuần cao điểm Tết vì người nghèo năm 2023”; Nằm trong chuỗi các hoạt động tổ chức “Tuần cao điểm Tết vì người nghèo”, ngày 30/12/2023 BCĐ "Tuần cao điểm tết vì người nghèo" Phường Quang Trung, Ủy ban MTTQ, Hội LHPN, Hội Nông dân, Hội CTĐ Phường Quang Trung tổ chức chương trình “Tuần cao điểm Tết vì người nghèo” tại xóm Bình Sơn, xã Cúc Đường, huyện Võ Nhai.

Dự chương trình có Đồng chí Phạm Thị Hồng Hạnh – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường, bà Đỗ Thị Thu Phương, Chủ tịch Uỷ ban MTTQ phường và các đồng chí TT HĐND, lãnh đạo UBND, trưởng phó các Đoàn thể CT – XH, TCXH phường Quang Trung và xã Cúc Đường.

Đồng chí Phạm Thị Hồng Hạnh – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường tặng quà Tết cho hộ nghèo xóm Bình Sơn

Tại chương trình, BCĐ "Tuần cao điểm tết vì người nghèo" Phường Quang Trung, Ủy ban MTTQ, Hội LHPN, Hội Nông dân, Hội CTĐ Phường Quang Trung đã trao tặng 20 xuất quà cho 20 hộ nghèo xóm Bình Sơn, xã Cúc Đường, huyện Võ Nhai; thăm động viên trực tiếp 02 hộ gia đình người dân tộc Mông có hoàn cảnh khó khăn thuộc xóm Bình Sơn, xã Cúc Đường (với tổng trị giá 12 triệu đồng).

Các hộ nghèo xóm Bình Sơn nhận quà của Ủy ban MTTQ, Hội LHPN, Hội Nông dân, Hội CTĐ phường Quang Trung

Phát biểu tại chương trình, lãnh đạo phường Quang Trung đã chia sẻ với hoàn cảnh khó khăn gia đình hộ nghèo xóm Bình Sơn và hy vọng món quà ý nghĩa của Phường Quang Trung sẽ tạo động lực giúp người nghèo vươn lên trong cuộc sống, đón Tết Quý Mão 2023 vui vẻ, đầm ấm và hạnh phúc.