Phường Quang Trung tổ chức thành công Đại hội đại biểu Hội Nông dân Phường Quang Trung lần thứ VII, nhiệm kỳ 2023-2028

2023-03-11 07:34:00.0

Ngày 10/3/2023 Hội Nông dân Phường Quang Trung (TP Thái Nguyên) đã tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ VII, nhiệm kỳ 2023-2028. Tham dự Đại hội có đồng chí Nguyễn Thị Bích Phương - Phó Chủ tịch Hội Nông dân thành phố Thái Nguyên; đồng chí Phạm Thị Hồng Hạnh - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND phường, cùng các đồng chí Thường trực Đảng ủy, HĐND, Lãnh đạo UBND, Thường trực Uỷ ban MTTQ và trưởng các ban ngành đoàn thể chính trị - xã hội, tổ chức xã hội; đại biểu Chủ tịch Hội Nông dân các xã, phường cụm thi đua số 1; đại biểu cơ quan, đơn vị, đại diện các trường học trực thuộc phường quản lý; đại biểu các doanh nghiệp, hợp tác xã, hộ SXKD giỏi; đại biểu Bí thư chi bộ, Tổ trưởng tổ dân phố và 59 đại biểu đại diện cho 196 hội viên nông dân trên địa bàn phường.

Tiết mục văn nghệ chào mừng

Trong nhiệm kỳ qua, Hội Nông dân Phường Quang Trung đã xây dựng triển khai kế hoạch tuyên truyền vận động hội viên thực hiện Nghị quyết của Trung ương Hội Nông dân Việt Nam về xây dựng Hội trong sạch, vững mạnh; Chương trình thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu Hội Nông dân Thành Phố Thái Nguyên nhiệm kỳ 2018 – 2023, Nghị quyết Đại hội Nông dân phường khóa VI, Nghị quyết Đại hội Đảng bộ phường khóa VI, nhiệm kỳ 2020-2025 đã đề ra … Hội đã kết nạp được 46 hội viên, nâng tổng số hội viên là 196 hội viên.

Đại hội thực hiện nghi lễ chào cờ

Đồng chí Nguyễn Thị Bích Phương - Phó Chủ tịch Hội Nông dân thành phố Thái Nguyên, đồng chí Phạm Thị Hồng Hạnh - Bí thư  Đảng ủy, chủ tịch HĐND phát biểu chỉ đạo Đại hội đánh giá cao và biểu dương sự nỗ lực, cố gắng của Hội Nông dân phường đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua. Trong thời gian tới, BTV Hội Nông dân thành phố Thái Nguyên và Thường trực Đảng ủy phường đề nghị Hội Nông dân phường tiếp tục làm tốt công tác quán triệt các Nghị quyết của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; làm tốt công tác chăm lo, bảo vệ quyền lợi hợp pháp chính đáng của hội viên Nông dân; tổ chức tốt các phong trào thi đua, yêu nước, đẩy mạnh phong trào thi đua....

Đồng chí Nguyễn Thị Bích Phương – Phó Chủ tịch Hội Nông dân

TP. Thái Nguyên tặng hoa chúc mừng Đại hội

Đồng chí Phạm Thị Hồng Hạnh – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND

Phường Quang Trung phát biểu chỉ đạo Đại hội

Tại Đại hội đã biểu dương, khen thưởng 02 tập thể và 07 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Hội và phong trào Nông dân nhiệm kỳ 2018-2023.

Đồng chí Lê Thị Hồng Liên - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND Phường Quang Trung

tặng giấy khen cho cá nhân có thành tích xuất sắc

Với tinh thần đoàn kết dân chủ, đoàn kết, sáng tạo, nhất trí cao, Đại hội đã bầu 09 đồng chí vào Ban Chấp hành khóa mới. Tại phiên họp thứ nhất, BCH đã bầu được 03 đồng chí vào Ban thường vụ Hội, Bà Đỗ Thị Hiến trúng cử và giữ chức chủ tịch Hội nông dân phường nhiệm kỳ 2023 - 2028 và Bầu đoàn đại biểu dự Đại hội đại biểu Hội Nông dân thành phố Thái Nguyên lần thứ XI, nhiệm kỳ 2023 - 2028 gồm 03 đồng chí. Đại hội biểu quyết thông qua Nghị quyết của Đại hội nhiệm kỳ 2023-2028.

Đại hội tiến hành bầu cử

Ban Chấp hành khóa VII ra mắt Đại hội

Ban Chấp hành Hội Nông dân khóa VII họp phiên thứ nhất

Đồng chí Lãnh đạo Hội Nông dân Thành phố, Lãnh đạo