Phường Quang Trung tổ chức Lễ trao tặng huy hiệu Đảng cho các đồng chí Đảng viên đợt 19/5/2021

23-07-2021 16:30

Ngày 23/7/2021 tại Hội trường A - Cơ quan Phường Quang Trung trang trọng tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng cho đảng viên đợt 19/5/2021.

Đến dự, chỉ đạo buổi Lễ và trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên tại Đảng bộ Phường Quang Trung có: đồng chí Nguyễn Hoàng Mác - Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố; đồng chí Hoàng Thị Minh Thu - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Dân vận Thành ủy Thái Nguyên.

Đảng bộ phường Quang Trung có: đồng chí Phạm Thị Hồng Hạnh - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND phường; các đồng chí Thường trực Đảng ủy - HĐND - lãnh đạo UBND, các đồng chí Bí thư các chi bộ; các đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng đợt 19/5/2021.

Dịp này, Phường Quang Trung trao tặng Huy hiệu Đảng cho 28 đồng chí đảng viên cao tuổi Đảng. Trong đó có 01 Đảng viên được tặng Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng; 02 Đảng viên được tặng huy hiệu 65 năm tuổi Đảng; 01 đảng viên được tặng Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng; 02 đảng viên tặng Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng và 22 đảng viên được tặng Huy hiệu 50 năm, 45 năm, 40 năm và 30 năm tuổi Đảng. Đây là Huy hiệu cao quý, thể hiện sự ghi nhận của Đảng đối với các đồng chí đảng viên đã có nhiều cống hiến cho sự nghiệp cách mạng, vì độc lập cho dân tộc, vì hạnh phúc của nhân dân.

Đ/c Nguyễn Hoàng Mác, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố trao tặng Huy hiệu Đảng cho các Đảng viên

       Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Phó Bí thư Thường trực, Chủ tịch HĐND thành phố đã ghi nhận và cảm ơn những đóng góp, hy sinh của các đồng chí đảng viên nhận Huy hiệu Đảng. Đây là những đồng chí đã hy sinh cả cuộc đời mình để cống hiến cho sự nghiệp cách mạng, một lòng sắt son với Đảng và đã sống trọn vẹn với tấm lòng của người cộng sản kiên trungCác đồng chí đã dành cả cuộc đời để phấn đấu cho lý tưởng cách mạng của Đảng và của Bác Hồ, luôn giữ vững bản lĩnh chính trị và phẩm chất tốt đẹp của người đảng viên.

       Đ/c Nguyễn Hoàng Mác, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố trao tặng Huy hiệu Đảng cho các Đảng viên

        Có đồng chí mặc dù dù tuổi cao sức yếu nhưng vẫn luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm của người đảng viên, tham gia tích cực công tác xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền và các đoàn thể, góp phần nâng cao uy tín của tổ chức Đảng cơ sở. Các đồng chí chính là những tấm gương cao đẹp góp phần trong việc giáo dục lý tưởng, đạo đức, tình cảm cách mạng cho thế hệ trẻ.

        Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Thành ủy chúc sức khỏe tới các đồng chí và mong các đồng chí được trao tặng Huy hiệu Đảng tiếp tục nêu gương, giữ gìn, nâng cao bản lĩnh chính trị, phẩm chất đạo đức lối sống, gương mẫu trong công tác và cuộc sống, tiếp tục đóng góp công sức, trí tuệ vào việc thực hiện các nhiệm vụ chính trị của địa phương.

Đ/c Hoàng Thị Minh Thu, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Dân vận Thành ủy trao tặng

Huy hiệu Đảng cho các Đảng viên

Ngay sau buổi Lễ, các đồng chí lãnh đạo Thành phố và lãnh đạo Phường đã đến trao Huy hiệu Đảng cho đồng chí Nguyễn Văn Nhỡ - cán bộ Tiền Khởi nghĩa, được tặng Huy hiệu 75 năm tuổi đảng nhưng vì lý do sức khỏe, đồng chí không thể tham dự buổi lễ.

Đoàn lãnh đạo của Thành phố, của Phường cùng ban chi ủy tổ dân phố số 5 đến tặng Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Văn Nhỡ - cán bộ tiền khởi nghĩa

        Buổi chiều cùng ngày, được sự ủy quyền của các đồng chí Thường trực Thành ủy, lãnh đạo phường đã tiếp tục đến trao Huy hiệu Đảng cho các đồng chí đảng viên do tuổi cao, sức khỏe yếu không đến tham dự buổi trao tặng.

Đồng chí Phạm Thị Hồng Hạnh – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường trao Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng cho đồng chí Dương Minh Châu tại gia đình

     Việc trao tặng Huy hiệu Đảng thể hiện sự tôn vinh và ghi nhận những cố gắng phấn đấu, tu dưỡng, rèn luyện, cống hiến không ngừng của các đảng viên trong những năm qua, qua đó để các đồng chí tiếp tục phát huy tinh thần đảng viên gương mẫu dìu dắt thế hệ trẻ để cùng thực hiện thắng lợi Nghị quyết của Đảng bộ và xây dựng Đảng bộ trong sạch, vững mạnh./.

 
V

PHƯỜNG QUANG TRUNG - THÀNH PHỐ THÁI NGUYÊN

Địa chỉ: Số 8 ngõ 312 đường Ga Thái Nguyên, phường Quang Trung, Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên

Chịu trách nhiệm nội dung: Đ/c Lê Thị Hồng Liên - Chủ tịch Ủy ban nhân dân phường

Bản quyền © 2020 Uỷ ban nhân dân phường Quang Trung. Bảo lưu toàn quyền

Thông tin liên hệ

  • 0208.3852.958
  • quangtrung@thainguyencity.gov.vn