Lễ Trao huy hiệu đảng đợt 03/02/2022 tại Đảng bộ Phường Quang Trung

2022-03-24 14:00:00.0

Thực hiện Công văn số 301-CV/BTC, ngày 14/03/2022 của Ban Tổ chức Thành ủy Thái Nguyên về việc tổ chức trao Huy hiệu Đảng cho đảng viên đợt 03/02/2022;

Được sự nhất trí của Ban Thường vụ Thành ủy Thái Nguyên,Thực hiện Chương trình công tác năm 2022, Ngày 24/03/2022, Đảng ủy phường Quang Trung trang trọng tổ chức Lễ trao Huy hiệu Đảng cho 23 đảng viên, truy tặng Huy hiệu Đảng cho 01 đảng viên đợt 03/02/2022.

Tới dự và chỉ đạo Lễ trao Huy hiệu Đảng có đồng chí Hoàng Thị Minh Thu - Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Trưởng Ban Dân vận Thành ủy Thái Nguyên. Phát biểu tại buổi Lễ Trao Huy hiệu Đảng, đồng chí Ủy viên BTV, Trưởng Ban Dân vận thành ủy Thái Nguyên chúc mừng các đồng chí đảng viên được nhận HHĐ vào dịp 03/02- ngày thành lập Đảng. Đồng chí cũng khẳng định: Huy hiệu Đảng là phần thưởng cao quý mà Đảng tặng cho các đảng viên tiêu biểu qua quá trình phấn đấu, rèn luyện, cống hiến xây dựng Đảng. Đồng chí mong muốn sẽ có nhiều đảng viên tiêu biểu, được nhận phần thưởng cao quý của Đảng nhiều hơn, mong các đồng chí đảng viên giữ gìn sức khỏe, luôn là tấm gương sáng, tiên phong trong thực hiện chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, quy định của địa phương.

Đồng chí Hoàng Thị Minh Thu- Ủy viên BTV Thành ủy, Trưởng Ban Dân vận

Tại buổi Lễ, có 21 đảng viên đến nhận và dự Lễ trao Huy hiệu Đảng đợt 03/02/2022, có 03 đồng chí do tuổi cao, điều kiện sức khỏe yếu không đến dự và nhận Huy hiệu Đảng tại Cơ quan phường.

Các đồng chí được tặng Huy hiệu Đảng 55 năm đợt 03/02/2022 tại Đảng bộ phường

Được sự ủy quyền của BTV thành ủy Thái Nguyên, kết thúc Hội nghị chiều ngày 24/3/2022, Đoàn đại biểu đại diện Đảng ủy, HĐND, UBND, UB.MTTQ phường do đồng chí Phạm Thị Hồng Hạnh – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường Quang Trung đã đến tại gia đình trao Huy hiệu Đảng cho đồng chí Trần Văn Tư (tên thường gọi Trần Ngọc Huệ)- Huy hiệu 65 năm tuổi Đảng; đồng chí Nguyễn Đức Quyên- Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng. Cùng đi với đoàn có các đồng chí Ban chi ủy chi bộ, tổ dân phố, các ban ngành của tổ dân phố số 8, 9.

Đồng chí Phạm Thị Hồng Hạnh- Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường đã gắn và trao HHĐ cho các đảng viên tại gia đình, đồng chí động viên các đảng viên giữ gìn sức khỏe, phấn đấu được nhiều lần nhận phần thưởng cao quý của Đảng.

Đại diện lãnh đạo Đảng ủy- HĐND-UBND phường đến trao Huy hiệu Đảng 50 năm cho đồng chí Nguyễn Đức Quyên tại gia đình

Được vinh dự nhận Huy hiệu Đảng đúng vào dịp Kỷ niệm Ngày thành lập Đảng 03/02/2022, đại diện các đồng chí đảng viên được lãnh đạo địa phương đến trao Huy hiệu Đảng tại gia đình, đồng chí Nguyễn Đức Quyên hứa: mặc dù tuổi cao, bị bệnh không thể tham gia đóng góp nhiều cho Đảng, nhưng cá nhân đồng chí sẽ luôn là tấm gương, giữ gìn phẩm chất, đạo đức của người đảng viên; động viên con, cháu không ngừng học tập, tu dưỡng và chấp hành tốt mọi chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, quy định của địa phương.

Văn phòng Đảng ủy phường