Lãnh đạo Phường Quang Trung Thăm và tặng quà các lực lượng làm nhiệm vụ tại chốt kiểm soát phòng, chống dịch Covid trên địa bàn thành phố Thái Nguyên

2021-05-19 19:42:00.0

Ngày 19/5/2021, Đoàn đại biểu đại diện Đảng ủy, HĐND, UBND, UB.MTTQ và Hội LH Phụ nữ Phường Quang Trung - TPTN do đồng chí Phạm Thị Hồng Hạnh – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường làm trưởng đoàn đến thăm thăm hỏi, tặng quà, động viên Trạm y tế phường Quang Trung, cùng toàn thể cán bộ, chiến sĩ, lực lượng làm nhiệm vụ tại chốt liên ngành kiểm soát phòng, chống dịch COVID-19 gồm: Thịnh Đán, Tân Thịnh, Tân Long.

Lãnh đạo UBND phường Quang Trung đã động viên, ân cần thăm hỏi điều kiện làm việc, sinh hoạt của cán bộ, chiến sĩ tại chốt kiểm soát và đánh giá cao tinh thần trách nhiệm, gác lại công việc riêng của gia đình, của bản thân vì công tác phòng, chống dịch COVID-19. Không chỉ làm nhiệm vụ kiểm soát phương tiện, người ra vào trong thành phố Thái Nguyên mà sự có mặt của các đồng chí tại đây tạo ra sự an tâm cho người dân.

Trao tặng quà cho cán bộ Trạm y tế phường Quang Trung

Trao tặng quà cho các lực lượng kiểm soát tại chốt kiểm soát cửa ngõ ra, vào thành phố TN

Với mong muốn chia sẻ những khó khăn, vất vả của các đồng chí nơi tuyến đầu, Đoàn đã tặng quà cán bộ, chiến sỹ tại các đơn vị là 15.000.000đ; ngoài ra còn có vật dụng cần thiết khác như: khẩu trang y tế (03 thùng), nước ngọt, sữa chua, sữa tươi,…

Đại diện lực lượng tham gia phòng, chống dịch Covid-19 tại các chốt kiểm soát đã cảm ơn đoàn kịp thời quan tâm, chia sẻ, động viên; xem đây là nguồn động lực để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Động viên và chia sẻ những khó khăn, vất vả của các cán bộ chiến sĩ công an, bộ đội và nhân viên y tế trong thực hiện nhiệm vụ trực chốt, kiểm soát 24/24h

Trao tặng quà cho các lực lượng kiểm soát tại chốt kiểm soát Tân Long

Những phần quà gửi tặng tuy nhỏ, nhưng đã chứa đựng tình cảm của Nhân dân và cán bộ phường Quang Trung, là hoạt động nhằm góp phần tiếp sức, động viên cán bộ, chiến sĩ, thanh niên đoàn viên trong cuộc chiến phòng, chống dịch Covid - 19 nhiều vất vả và hiểm nguy; đồng thời phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của lực lượng đoàn viên thanh niên.

Văn phòng UBND phường Quang Trung