2021-06-09 15:27:00.0

Ngày 09/6/2021, Tại Hội trường A – UBND Phường Quang Trung thành phố Thái Nguyên đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV, đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026. Dự Hội nghị có đồng chí Phạm Thị Hồng Hạnh - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường, Trưởng Ban Chỉ đạo bầu cử, Chủ tịch UBBC phường; đồng chí Nguyễn Hồng Sơn – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy, Phó thường trực BCĐ bầu cử; đồng chí Lê Thị Hồng Liên - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND, Phó Trưởng ban chỉ đạo, Phó chủ tịch UBBC phường; đồng chí Đỗ Thị Thu Phương - UV.BTV Đảng ủy, Chủ tịch UBMTTQ, Phó Chủ tịch thường trực UBBC  phường và  hơn 50 đại biểu thành viên BCĐ, UBBC, tổ trưởng, thư ký 07 tổ bầu cử, các đồng chí bí thư các chi bộ tổ dân phố về dự.

Tại Hội nghị, các đại biểu đã được nghe đồng chí  Đỗ Thị Thu Phương – đại diện UBMTTQ, UBBC phường báo cáo tổng kết công tác tổ chức bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và bầu cử đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026; đồng chí Lê Thị Hồng Liên- đại diện UBND, UBBC phường thông qua Nghị quyết bầu cử đại biểu HĐND phường và công bố danh sách 22 đại biểu trúng cử HĐND phường khóa VI, nhiệm kỳ 2021-2026; đồng chí Phạm Thị Hồng Hạnh – đại diện Đảng ủy, BCĐ bầu cử báo cáo công tác lãnh đạo, chỉ đạo cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026. Đồng chí đã nêu lên những việc làm được, thuận lợi và những khó khăn, tồn tại trong quá tình chỉ đạo, tổ chức thực hiện Cuộc bầu cử.

Đồng chí Phạm Thị Hồng Hạnh- Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND, Trưởng Ban Chỉ đạo bầu cử, Chủ tịch UBBC phường phát biểu tại hội nghị

Đồng chí Lê Thị Hồng Liên- Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND, Phó Trưởng ban chỉ đạo, Phó chủ tịch UBBC phường phát biểu tại hội nghị

Đồng chí Đỗ Thị Thu Phương-UV.BTV Đảng ủy, Chủ tịch UBMTTQ, Phó Chủ tịch thường trực UBBC báo cáo tổng kết công tác tổ chức bầu cử

Khen thưởng các đơn vị có thành tích trong công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV, đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026