Các trường Mầm non, Tiểu học, THCS trên địa bàn phường Quang Trung tưng bừng tổ chức khai giảng năm học mới 2022 – 2023

2022-09-06 07:43:00.0

Khi tiếng ve thưa dần trong các vòm lá, những chùm phượng vĩ không còn đỏ rực cả một góc sân trường và … tiếng sấm cùng những cơn mưa mùa hạ cũng vơi bớt. Mùa thu đã về! Thêm một mùa tự trường nữa lại đến.

Hòa chung không khí chào mừng năm học mới 2022- 2023 và ngày "Toàn dân đưa trẻ đến trường" trong cả nước. Sáng ngày 5/9/2022, học sinh các cấp học, bậc học trên địa bàn phường Quang Trung đã tưng bừng tổ chức khai giảng năm học mới 2022 – 2023.

Đến dự khai giảng có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ phường. Sau thời gian phải khai giảng trực tuyến do dịch bệnh, năm nay, các trường đều chú trọng xây dựng chương trình đặc biệt đón học sinh tựu trường, đánh dấu năm học bình thường mới. Theo tinh thần hướng dẫn của Bộ Giáo dục và Đào tạo, khai giảng năm nay được tổ chức với phương châm ngắn gọn, trang trọng, ý nghĩa và tiết kiệm, phù hợp với điều kiện của từng trường, tạo không khí vui tươi, phấn khởi cho thầy và trò trên địa bàn phường, hứa hẹn một năm học mới thành công.

Đồng chí Phạm Thị Hồng Hạnh - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường

dự Lễ khai giảng năm học 2022 – 2023 tại Trường THCS Chu Văn An

Đồng chí Nguyễn Hồng Sơn - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy phường

dự Lễ khai giảng năm học 2022 – 2023 tại Trường Tiểu học Nguyễn Viết Xuân

Đồng chí Lê Thị Hồng Liên - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường

dự Lễ khai giảng năm học 2022 – 2023 tại Trường THCS Quang Trung

Đồng chí Đỗ Thị Thu Phương - Chủ tịch Uỷ ban MTTQ phường

dự Lễ khai giảng năm học 2022 – 2023 tại Trường Tiểu học Thống Nhất

Đồng chí Nguyễn Văn Thành- Phó Chủ tịch HĐND phường dự Lễ khai giảng

năm học 2022 – 2023 tại Trường Mầm non Đại học Sư phạm

Đồng chí Đỗ Văn Diện - Phó Chủ tịch UBND phường

dự Lễ khai giảng năm học 2022 – 2023 tại Trường Mầm non Quang Trung

Năm học mới này, ngành Giáo dục và Đào tạo chú trọng triển khai tốt nhiệm vụ giáo dục và đổi mới, nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện. Các trường trên địa bàn phường cũng đã lên các kế hoạch, phương án đảm bảo triển khai tốt các hoạt động giáo dục để hoàn thành các mục tiêu đề ra của năm học mới; đồng thời, tích cực, chủ động triển khai tốt các biện pháp phòng chống dịch bệnh Covid-19...

Buổi lễ khai giảng tại các trường kết thúc ấn tượng với không khí vui tươi, phấn khởi của những tiết mục văn nghệ sôi động, đến từ các thầy cô giáo và các em học sinh. Nhà trường cũng gửi lời cảm ơn chân thành, sâu sắc đến các quý vị đại biểu, phụ huynh, các em học sinh đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng nhà trường. Chúc cho năm học mới 2022 - 2023 thành công rực rỡ ./.

Văn phòng UBND phường Quang Trung