2021-02-05 09:53:00.0

Ngày 27/12/2020, Tại trung tâm tổ chức sự kiện Việt Phượng Roal palace, tổ 7 phường Quang Trung thành phố Thái Nguyên, Đảng bộ phường Quang Trung đã tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt, triển khai Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Thái Nguyên lần thứ XX, nhiệm kỳ 2020-2025. Dự Hội nghị có đồng chí Phạm Thị Hồng Hạnh- Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường; đồng chí Nguyễn Hồng Sơn – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy phường và Hơn 1000 cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, người lao động trong các cơ quan: UBND phường, Trạm Y tế, Đội thuế, Công an phường; cán bộ, giáo viên, viên chức, người lao động  trong các cơ quan: Trường học, doanh nghiệp thuộc phường quản lý.

Tại Hội nghị, các dại biểu đã được nghe đồng chí Hà Minh Lợi, Phó trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy truyền đạt những nội dung cốt lõi của Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Thái Nguyên lần thứ XX, nhiệm kỳ 2020-2025 và Chương trình hành động thực hiện Nghị quyết.  Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XX, nhiệm kỳ 2020-2025 được tổ chức với phương châm Đoàn kết- Dân chủ - Kỷ cương- Sáng tạo – Phát triển.

Ngoài ra, các đại biểu đã được nghe và tham gia ý kiến vào dự thảo Chương trình hành động của BCH Đảng bộ phường thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Thái Nguyên lần thứ XX, nhiệm kỳ 2020-2025.

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND, trưởng Ban Tuyên giáo Đảng ủy phường nêu rõ: Việc tổ chức học tập, quán triệt, triển khai thực hiện Nghị quyết và Chương trình hành động thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Thái Nguyên lần thứ XX, nhiệm kỳ 2020-2025 là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng, tạo sự thống nhất trong nhận thức, hành động của cán bộ, đảng viên và Nhân dân. Đồng chí yêu cầu chi ủy các chi bộ xây dựng kế hoạch, tiếp tục tổ chức tốt việc học tập, tuyên truyền nghị quyết đến toàn thể cán bộ, đảng viên, đoàn viên, hội viên và Nhân dân; đồng thời tập trung lãnh đạo