2021-06-18 13:30:00.0

Ngày 18/6/2021, Tại Hội trường B - Cơ quan Phường Quang Trung thành phố Thái Nguyên, Thường trực Đảng ủy phường đã tổ chức Hội nghị giao ban giữa Thường trực Đảng ủy phường với MTTQ và các đoàn thể chính trị - xã hội 6 tháng đầu năm 2021.

Dự, chủ trì Hội nghị có đồng chí Phạm Thị Hồng Hạnh - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường; đồng chí Nguyễn Hồng Sơn – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy; các đồng chí Thường trực UBMTTQ, trưởng - phó các đoàn thể chính trị - xã hội Phường Quang Trung.

Tại Hội nghị, các đại biểu đã được nghe đồng chí  Nguyễn Hồng Sơn báo cáo tóm tắt kết quả lãnh đạo, thực hiện nhiệm vụ của MTTQ, các đoàn thể chính trị 6 tháng đầu năm; phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2021.

Hội nghị đã thảo luận đánh giá kết quả những điểm mạnh, hạn chế trong 6 tháng đầu năm 2021; tham gia xây dựng, đóng góp ý kiến về phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2021.

Quang cảnh Hội nghị giao ban

Phát biểu chỉ đạo, kết luận Hội nghị, đồng chí Bí thư Đảng ủy đã đánh giá cao công tác phối hợp của MTTQ và các đoàn thể trong việc đóng góp xây dựng Đảng, chính quyền địa phương trong 6 tháng đầu năm; đặc biệt trong công tác phối hợp thực hiện Cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV, bầu cử đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026 trên địa bàn phường; công tác phối hợp tổ chức Đại hội TDTT lần thứ VI (đơn vị tổ chức Điểm của thành phố); công tác nắm tình hình Nhân dân; công tác phòng, chống dịch bệnh COVID-19,… trên địa bàn phường. Đồng chí đề nghị trong 6 tháng cuối năm 2021, MTTQ và các đoàn thể chính trị - xã hội tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được trong 6 tháng đầu năm 2021, tiếp tục xây dựng chương trình hành động thực hiện Nghị quyết đại hội Đảng các cấp; xây dựng kế hoạch thực hiện nhiệm vụ của tổ chức theo chỉ đạo của cấp trên và của Đảng ủy phường; Phối hợp tham mưu tổ chức thành công Hội nghị tiếp xúc đối thoại trực tiếp của Người đứng đầu cấp ủy, chính quyền Phường Quang Trung với Nhân dân năm 2021.