HỘI NGHỊ GẶP MẶT ĐẦU XUÂN GIÁP THÌN VÀ TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ NĂM 2024

2024-02-16 10:44:00.0

Thực hiện Nghị quyết lãnh đạo của Đảng ủy Phường Quang Trung số 122-NQ/ĐU, ngày 30/11/2023 về lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị năm 2024;

Được sự nhất trí của Ban Thường vụ Thành ủy, sáng ngày 16/02/2024 Đảng bộ, chính quyền Phường Quang Trung tổ chức gặp mặt đầu Xuân; triển khai nhiệm vụ sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024 và báo cáo kết quả tổ chức các hoạt động mừng đảng, mừng xuân Giáp Thìn trên địa bàn Phường Quang Trung.

Dự và chỉ đạo Chương trình có: Đồng chí Phạm Thị Hồng Hạnh - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường; Đồng chí Nguyễn Hồng Sơn - Phó bí thư TT Đảng ủy phường; Đồng chí Lê Thị Hồng Liên - Phó bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND Phường Quang Trung.

Đồng chí Phạm Thị Hồng Hạnh - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND Phường Quang Trung phát biểu nhân dịp Gặp mặt đầu Xuân Giáp Thìn 2024

Dự hội nghị có các đồng chí trong thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, Thường trực UBMTTQ; Các đồng chí Ủy viên BCH Đảng bộ ph­­ường khóa VI, Các đồng chí trưởng, phó các đoàn thể CT-XH phường, Các vị đại biểu HĐND phường khóa VI, Các đồng chí trưởng các ngành, tổ chức xã hội, Chủ nhiệm các CLB; trưởng Ban BVDP; trưởng Ban TTND; trưởng Ban GSĐT của cộng đồng phường, Các đồng chí Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng các trường học thuộc phường, Các đồng chí Bí thư, Phó Bí thư các chi bộ; các ông, bà Tổ trưởng tổ dân phố, trưởng Ban Công tác mặt trận 18 tổ dân phố, Các đồng chí cán bộ, chiến sỹ Công an; cán bộ, công chức, người lao động Cơ quan, Y tế, đội thuế phường.

Đồng chí Lê Thị Hồng Liên – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND Phường Quang Trung

báo cáo kết quả các hoạt động tổ chức mừng Đảng, mừng Xuân Giáp Thìn 2024 trên địa bàn phường

Các đại biểu dự Hội nghị Gặp mặt đầu Xuân, triển khai nhiệm vụ sau Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024

Phát biểu tại buổi gặp mặt đầu Xuân và triển khai nhiệm vụ sau kỳ nghỉ Tết Giáp Thìn 2024, đồng chí Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường thay mặt lãnh đạo Đảng bộ, Chính quyền Phường Quang Trung gửi tới các đồng chí cán bộ công chức, người lao động; cán bộ, chiến sỹ công an, đội thuế, y tế, trường học, cán bộ tổ dân phố và toàn thể các đồng chí trong buổi gặp mặt đầu xuân lời chúc mừng năm mới tốt đẹp và trân trọng cảm ơn sự giúp đỡ của Tỉnh ủy, Thành ủy, UBND, UBMTTQ thành phố, sự hỗ trợ giúp đỡ cả về vật chất và tinh thần của các nhà hảo tâm và cộng đồng doanh nghiệp cùng toàn thể Nhân dân trong phường đã chăm lo Tết cho hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ chính sách và các hộ khó khăn nhân dịp Tết cổ truyền của dân tộc.

Đồng chí Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường mong muốn: Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ các đoàn thể chính trị, tổ chức xã hội, cơ quan, đơn vị, trường học phát huy những thành tích đã đạt được và tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, đồng lòng cùng quyết tâm vượt qua khó khăn, quyết liệt trong công tác chỉ đạo, hành động thực hiện nhiệm vụ ngay từ những tháng đầu năm mới để phấn đấu hoàn thành và hoàn thành vượt mức kế hoạch phát triển kinh tế- xã hội; thực hiện nghiêm sự chỉ đạo của TW, Tỉnh ủy, Thành ủy Thái Nguyên về thực hiện tốt công tác xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị của địa phương; Hoàn thành việc giao quân nhập ngũ năm 2024; Hưởng ứng  các phong trào thi đua yêu nước và lập nhiều thành tích Chào mừng Kỷ niệm 30 năm ngày thành lập Phường Quang Trung (21/9/1994-21/9/2024).