Công bố Quyết định về công tác cán bộ tại huyện Định Hóa

2021-03-03 14:50:00.0

Dự hội nghị có các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy: Dương Xuân Hùng, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy; Dương Văn Tiến, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy; lãnh đạo Hội Nông dân tỉnh; lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND và các phòng, ban, đơn vị của huyện Định Hoá.

Đồng chí Nguyễn Thanh Hải, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh
trao Quyết định điều động, phân công và chỉ định Bí thư Huyện ủy Định Hóa cho đồng chí Nguyễn Ngọc Tuân

Tại hội nghị, đồng chí Dương Xuân Hùng, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy đã công bố Quyết định số 206-QĐ/TU ngày 26/02/2021 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy điều động, phân công và chỉ định đồng chí Nguyễn Ngọc Tuân, Tỉnh ủy viên, Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh, tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ Huyện ủy và giữ chức Bí thư Huyện ủy Định Hóa nhiệm kỳ 2020 - 2025, kể từ ngày 01/3/2021.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Thanh Hải, Bí thư Tỉnh ủy nhấn mạnh: Xác định việc xây dựng đội ngũ cán bộ, đặc biệt là cán bộ lãnh đạo, quản lý là nhiệm vụ quan trọng hàng đầu, nên trong những năm qua công tác tổ chức, cán bộ luôn được cấp ủy Đảng, chính quyền các cấp tỉnh Thái Nguyên quan tâm, tiến hành thường xuyên với cách làm thận trọng, chặt chẽ và hiệu quả. Cũng nhờ thực hiện tốt các khâu trong công tác cán bộ từ quy hoạch, đào tạo, bồi dưỡng, đề bạt, luân chuyển, đến điều động và bổ nhiệm cán bộ, nên đã góp phần phát hiện, đào tạo và bồi dưỡng cho nhiều cán bộ trẻ, có triển vọng, được rèn luyện, phấn đấu, trưởng thành; tạo nguồn cán bộ lãnh đạo, quản lý cho các cấp, các ngành của tỉnh và địa phương, trong đó có huyện Định Hóa. Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Thanh Hải đề nghị trên cương vị công tác mới, với trọng trách mới, đồng chí Nguyễn Ngọc Tuân tiếp tục phát huy năng lực, trí tuệ, truyền thống đoàn kết, cùng tập thể Ban Chấp hành, Ban Thường vụ Huyện ủy Định Hóa lãnh đạo, chỉ đạo địa phương hoàn thành thắng lợi các nhiệm vụ được giao, đặc biệt là các mục tiêu, chỉ tiêu Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện Định Hóa lần thứ XXIV, nhiệm kỳ 2020 - 2025 đề ra.

Tiếp thu ý kiến chỉ đạo, giao nhiệm vụ của đồng chí Bí thư Tỉnh ủy, đồng chí Nguyễn Ngọc Tuân hứa sẽ cố gắng phấn đấu, đem hết khả năng, trí tuệ và tâm huyết của mình cùng tập thể Ban Chấp hành, Ban Thường vụ Huyện ủy Định Hóa lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị của địa phương. Đồng chí cũng mong tiếp tục nhận được sự quan tâm, tạo điều kiện của các đồng chí lãnh đạo tỉnh và sự giúp đỡ, chia sẻ, cộng tác của toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động và Nhân dân các dân tộc huyện Định Hóa để thực hiện tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Kim Oanh
thainguyen.gov.vn